098 1517 114 (Mr. Dũng) 096 2059 611 (Mr. Vũ)
Thời gian làm việc T2-T6: 8h-18h | T7: 8h-12h

Đầu phun chữa cháy ChangDer AHD-204K đã kiểm định chất lượng

Giá: Liên hệ

Hãng sản xuất: Changder
Bảo hành: Chính hãng
Xuất xứ: Đài Loan
Trạng thái: Còn Hàng

Mô tả

Thông tin về sản phẩm

Thiết kế bao gồm hiện đại, đáp ứng nhiệt, thiết kế bóng đèn thủy tinh dễ vỡ (tiêu chuẩn hoặc phản ứng nhanh) để nhanh chóng, chính xác hoạt động. Khung đúc nhiều hơn gọn gàng và hấp dẫn hơn khung đúc cát truyền thống. Nó được đúc với một cờ lê hình lục giác để cho phép dễ dàng thắt chặt từ các góc độ khác nhau. Vòi phun nước này có sẵn trong nhiều loại xếp hạng nhiệt độ (xem Biểu đồ trên). Phần lõm Mặt dây chuyền nên được sử dụng với một

Mô hình chiếc escutcheon âm tường cung cấp ¾” điều chỉnh. Tất cả Đầu phun nước Changder được sản xuất sử dụng con dấu Belleville đã được chứng minh qua thời gian được sử dụng độc quyền bởi tất cả các chuyên ngành sản xuất để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và Hoạt động an toàn.

Đầu phun chữa cháy ChangDer AHD-204K đã kiểm định chất lượng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vách ngăn kiểu bảo vệ phải được lắp đặt và được duy trì phù hợp với tài liệu này. Giảm áp suất và xả hệ thống đường ống trước khi cố gắng cài đặt, gỡ bỏ hoặc điều chỉnh bất kỳ Bộ bảo vệ nào Vòi phun nước. Nếu không làm như vậy có thể làm giảm hiệu suất của những vòi phun nước. Chủ sở hữu có trách nhiệm duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy thống và thiết bị đang hoạt động.

AHD 204K AHD 205K

ĐỘ PHỦ TỐI ĐA & ĐƯỜNG XẢ

Độ phủ tối đa và đường xả

Cơ chế hoạt động

Cơ chế hoạt động là một bóng đèn thủy tinh dễ vỡ mà chứa chất phản ứng nhiệt chất lỏng. Khi cháy, môi trường xung quanh nhiệt độ tăng cao gây ra chất lỏng trong bóng đèn nở ra. Khi nhiệt độ môi trường đạt đến nhiệt độ định mức của vòi phun nước, bóng đèn tan vỡ. Kết quả là, đường thủy được giải phóng khỏi tất cả các niêm phong các bộ phận và nước được thải ra về phía bộ làm lệch hướng. Các bộ làm lệch hướng được thiết kế để phân phối nước theo mô hình điều đó hiệu quả nhất trong kiểm soát ngọn lửa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HOẠT ĐỘNG

Thông tin bổ sung

Bảo hành

Chính hãng

Thương hiệu

Changder

Xuất xứ

Đài Loan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu phun chữa cháy ChangDer AHD-204K đã kiểm định chất lượng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *