098 1517 114 (Mr. Dũng) 096 2059 611 (Mr. Vũ)
Thời gian làm việc T2-T6: 8h-18h | T7: 8h-12h

Đầu phun nước ChangDer AHD 162U xuất xứ Đài Loan, kèm kiểm định

Giá: Liên hệ

Hãng sản xuất: Changder
Bảo hành: Chính hãng
Xuất xứ: Đài Loan
Trạng thái: Còn Hàng

Mô tả

Đầu phun Changder là một sản phẩm chữa cháy từ Đài Loan, thiết kế với ống kính thủy tinh dễ vỡ phản ứng nhiệt. Khi có cháy, nhiệt độ tăng lên làm ống kính vỡ, làm sạch hệ thống và xả nước. Có nhiều mẫu và tiêu chuẩn khác nhau cho đầu phun treo và đứng. Đầu phun này có thiết kế gọn nhẹ, khung đúc hấp dẫn, dễ lắp ráp và có nhiều mức độ nhiệt độ và hoàn thiện khác nhau. Đầu phun Changder được sử dụng rộng rãi trong hệ thống chữa cháy để kiểm soát và dập tắt đám cháy hiệu quả.

Đầu phun nước ChangDer AHD 162U xuất xứ Đài Loan

Thông tin sản phẩm

Đầu phun nước ChangDer AHD 152U,AHD 152F, AHD 162U, AHD 162F (Loại bóng đèn thủy tinh) Lỗ tiêu chuẩn phản ứng tiêu chuẩn và nhanh chóng. Các Model Đầu phun thẳng đứng AHD 152U(tiêu chuẩn) AHD 162U(nhanh) và Đầu phun nước treo AHD 152F (chuẩn) AHD 162F (nhanh). Các thiết kế bao gồm các công nghệ hiện đại, Bóng thủy tinh dễ vỡ, phản ứng nhiệt thiết kế (tiêu chuẩn hoặc phản ứng nhanh) để thao tác nhanh chóng, chính xác. Các khung đúc được sắp xếp hợp lý hơn và hấp dẫn hơn cát truyền thống khung đúc. Nó được đúc bằng một hex – cờ lê có hình dạng để cho phép dễ dàng thắt chặt từ các góc độ khác nhau. Vòi phun nước này có sẵn trong nhiều loại xếp hạng nhiệt độ (xem Biểu đồ trên) và kết thúc thì gặp nhiều người yêu cầu thiết kế. Phần lõm Mặt dây chuyền nên được sử dụng với một Mô hình Một chiếc escutcheon lõm mà cung cấp ¾” điều chỉnh. Tất cả Vòi phun nước bảo vệ được sản xuất sử dụng con dấu Belleville đã được chứng minh qua thời gian

được sử dụng độc quyền bởi tất cả các chuyên ngành sản xuất để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và vận hành an toàn.

CẢNH BÁO

Bộ bảo vệ Model A-Series phải được lắp đặt và được duy trì phù hợp với tài liệu này. Giảm áp suất và xả hệ thống đường ống trước khi cố gắng cài đặt, gỡ bỏ hoặc điều chỉnh bất kỳ Bộ bảo vệ nào Vòi phun nước. Nếu không làm như vậy có thể làm giảm hiệu suất của những vòi phun nước. Chủ sở hữu có trách nhiệm duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy và thiết bị đang hoạt động.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Cơ chế hoạt động

Cơ chế hoạt động là một bóng đèn thủy tinh dễ vỡ mà chứa chất phản ứng nhiệt chất lỏng. Khi cháy, môi trường xung quanh nhiệt độ tăng cao gây ra chất lỏng trong bóng đèn nở ra. Khi nhiệt độ môi trường đạt đến nhiệt độ định mức

của vòi phun nước, bóng đèn tan vỡ. Kết quả là, đường thủy được giải phóng khỏi tất cả các niêm phong các bộ phận và nước được thải ra về phía bộ làm lệch hướng. Các bộ làm lệch hướng được thiết kế để phân phối nước theo mô hình điều đó hiệu quả nhất trong khống chế ngọn lửa.

Đặc tính kỹ thuật

Thông tin bổ sung

Bảo hành

Chính hãng

Thương hiệu

Changder

Xuất xứ

Đài Loan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu phun nước ChangDer AHD 162U xuất xứ Đài Loan, kèm kiểm định”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *