098 1517 114 (Mr. Dũng) 096 2059 611 (Mr. Vũ)
Thời gian làm việc T2-T6: 8h-18h | T7: 8h-12h

Hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde

Giá: Liên hệ

Hãng sản xuất: Kidde
Bảo hành: Chính hãng
Xuất xứ: Mỹ
Trạng thái: Còn Hàng

Mô tả

Các vật liệu và hơi dễ cháy có nguy cơ cháy đáng kể đối với nhiều công trình và môi trường công nghiệp. Hệ thống triệt tiêu Carbon Dioxide (CO2) áp suất cao (HP) của Hệ thống chữa cháy Kidde được thiết kế để cung cấp khả năng chống cháy hoàn toàn cho nhiều thiết bị khó khăn từ máy in và vỏ máy phát điện đến bể nhúng và bếp chiên thương mại. Hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde cung cấp khả năng ngăn chặn sạch sẽ đám cháy một cách đáng tin cậy trong vài giây, giảm đáng kể tổn thất tài sản, năng suất và doanh thu liên quan đến hỏa hoạn làm gián đoạn việc kinh doanh.

Hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde sử dụng các thiết bị phát hiện điện và / hoặc khí nén rất tinh vi, có thể cảm nhận được đám cháy khi mới bắt đầu, ngay lập tức cảnh báo cho hệ thống điều khiển. Bảng điều khiển bắt đầu giải phóng CO2 từ các xi lanh của hệ thống. Chất khử được cung cấp thông qua một mạng lưới đường ống cố định với các đầu phun được thiết kế đặc biệt; cung cấp khả năng chống cháy tự động, nhanh chóng suốt ngày đêm.

Hệ thống chữa cháy bằng khí HP CO2 Kidde

Hệ thống chữa cháy bằng khí HP CO2 Kidde lý tưởng lắp đặt cho các công trình công nghiệp.

Hệ thống chữa cháy HP CO2 Kidde là sản phẩm lý tưởng cho các công trình công nghiệp nơi các vật liệu và hơi dễ cháy có nguy cơ tiềm ẩn. Vì lý do này, điều cần thiết là phải có đủ phòng cháy chữa cháy tại chỗ. Hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde, được thiết kế đặc biệt cho đám cháy nguy hiểm và vận hành tự động, đảm bảo phát hiện ngay lập tức và ngăn chặn nhanh chóng.

Các tính năng của hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde

Ngăn chặn lửa, không có thiệt hại, làm giảm tổn thất

Thiết kế linh hoạt với ba cấu hình hệ thống

» Toàn bộ tòa nhà

» Ứng dụng cục bộ

» Đường ống cục bộ

Phản hồi nhanh – Xả trong vài giây

Chống lại đám cháy trên bề mặt hoặc chỗ sâu

Các ứng dụng được bảo vệ bởi hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde

Khu vực lưu trữ chất lỏng dễ cháy

Ứng dụng hàng hải

Nồi chiên thương mại lớn

Phòng Động cơ và Điện

Gian hàng phun sơn và tủ đựng đồ sơn

Máy phát điện tuabin

Máy ép in

Máy cán

Máy hút bụi

Lò nướng công nghiệp

Hoạt động trộn

Tại sao nên chọn hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde?

Dập lửa nhanh chóng

Carbon dioxide là một chất khí không màu, không mùi, không dẫn điện có tỷ trọng lớn hơn khoảng 50% so với không khí. Hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde ngăn chặn đám cháy bằng cách cung cấp một lớp khí nặng hấp thụ nhiệt từ đám cháy và làm giảm hàm lượng oxy trong khí quyển đến mức không thể đốt cháy được.

Không có thiệt hại

Là một yếu tố tự nhiên trong khí quyển, carbon dioxide tiêu tán vào không khí cho phép trở lại “hoạt động kinh doanh như bình thường” gần như ngay lập tức mà không bị gián đoạn quá trình dọn dẹp tốn kém và chi phí thiệt hại cho tài sản do dư lượng chất khử trùng. Điều này dẫn đến chi phí sửa chữa ít hơn và giảm thời gian chết.

Thiết kế đa năng

Vì carbon dioxide là chất khử lý tưởng cho nhiều ứng dụng công nghiệp, Kidde Fire Systems cung cấp ba cấu hình hệ thống để bảo vệ hiệu quả các loại nguy hiểm khác nhau: Ngập khí toàn bộ không gian, lý tưởng cho các khu vực nguy hiểm kín, ứng dụng cục bộ, được sử dụng để bảo vệ một khu vực nguy hiểm cụ thể trong một sơ đồ mặt bằng hở, hoặc đường ống cục bộ, biện pháp bảo vệ hiệu quả về chi phí để chữa cháy các đám cháy nhỏ hơn trong suốt mối nguy hiểm.

Hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde

Chất lượng hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Chất lượng hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde

Chúng tôi biết rằng sự gián đoạn kinh doanh liên quan đến hỏa hoạn có thể khiến công ty của bạn không thể cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi cam kết nghiên cứu, phát triển và cung cấp công nghệ phòng cháy chữa cháy tiên tiến nhất và dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành. Chúng tôi hiểu thị trường đòi hỏi một thế giới kinh doanh “hoạt động và phát triển” suốt ngày đêm. Chúng tôi nỗ lực hết mình để giữ cho “hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh” bằng cách ngăn chặn các đám cháy.

Ngoài hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde HTH còn cung cấp các hệ thống chữa cháy khí CO2 khác, quý khách hàng vui lòng tham khảo để có thêm lựa chọn phù hợp không gian và đạt hiệu quả tối ưu!

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Mỹ

Thương hiệu

Kidde

Bảo hành

Chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống chữa cháy khí HP CO2 Kidde”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *